Space สุคชิคที่เหมาะกับการจัด Event

Space สุคชิคที่เหมาะกับการจัด Event

สถานที่ในการจัดงงานอีเว้นท์นั้น ถึงแม้ว่าในอดีตจะสามารถจัดตรงไหนก็ได้ที่สะดวก แต่ในปัจจุบันนั้นการจัดงานอีเว้นท์ก็จะต้องมีเรื่องให้คิดหลายอย่าง รวมไปถึงการเลือกสถานที่อีกด้วย เพราะถ้าหากสถานที่ยิ่งชิค ยิ่งสวย สามารถถ่ายรูปสวย ๆ อัพลงโซเชียลไปจุใจ จะยิ่งทำให้งานอีเว้นท์นั้นน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ดังนั้นใครที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานอีเว้นท์และสามารถถ่ายรูปสวย ๆ ได้ล่ะก็ มาทางนี้เลย เพาะเราได้รวบรวมสถานที่สุดชิคสามารถจัดงานอีเว้นท์และถ่ายรูปสวย ๆ ได้

เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟรอนต์ (Asiatique the Riverfront)

แหล่งรวมไลฟ์สไตล์สุดชิคริมแม่น้ำเจ้าพระยา สามารถเดินได้สะดวกเพียงขึ้น BTS ลงสถานีสะพานตากสิน แล้วต่อ Shuttle Boat จากท่าเรือสาธรได้เลย เมื่อเข้ามาด้านในจะพบกับแหล่งช็อปปิ้ง ร้านอาหาร โรงละคร มีจุดเด่นก็คือชิงช้าสวรรค์ขนาดใหญ่ที่สามารถขึ้นไปนั่งชมวิวกรุงเทพยามค่ำคืน และยังมีโซนสำหรับจัดงานอีเว้นท์สำหรับผู้ที่สนใจจะมาจัดอีเว้นท์อีกด้วย

มิวเซียมสยาม (Museum Siam)

พิพิธภัณฑ์รูปแบบใหม่ที่จะทำให้ผู้เข้าชมเพลิดเพลินไปกับการเรียนรู้ประวัติศาสตร์ชาติไทย ดีไซน์โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมแบบร่วมสมัย โดยสีเหลืองสดใสเด่นเป็นสง่า ด้านหน้าเป็นลานกว้างสำหรับการจัดกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่งานประชุม สัมมนา ไปจนถึงงานอีเว้นท์สไตล์ย้อนยุค ซึ่งนอกจากจะสนุกกับงานอีเว้นท์แล้วยังได้รูปสวย ๆ และความรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์อีกด้วย

บางกอกเดย์ราม่า

สถานที่จัดงานและคาเฟ่สไตล์ย้อนยุคย่านพระราม 5 มีพื้นที่ในการรับรองการจัดงานที่หลากหลายรูปแบบ ทั้งงานประชุม สัมมนา เวิร์กชอป และอีเว้นท์เอาท์ดอร์ในสวน ที่พร้อมเสิร์ฟด้วยขนมและของว่างจากบางกอกคาเฟ่ที่มีรสชาติอร่อย เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ควรชวนคนรู้ใจมาด้วย

Lhong 1919

ล้ง 1919 ชิคสเปซย่านคลองสานที่เต็มไปด้วยเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้สักการบูชาเพื่อเป็นสิริมงคล มีพื้นที่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตัวอาคารเป็นสถาปัตยกรรมโบราณสไตล์จีนที่ถูกดัดแปลงให้กลายเป็นแหล่งช็อปปิ้งและสถานที่ถ่ายรูปชั้นดี ซึ่งสำหรับงานอีเว้นต์นั้นก็มีสถานที่รับรองไว้เอาสำหรับจัดงาน ซึ่งมีทั้งแบบอินดอร์และเอาดอร์ให้ได้ตามรูปแบบของงาน

ช่างชุ่ย

ช่างชุ่ย สถานที่สุดฮิปสำหรับคนชิค ๆ เนื่องจากได้รับการเลือกจาก Time Magazine ให้เป็นหนึ่งใน 100 สถานที่ที่ดีที่สุดในปี 2018 การันตีด้วยรางวัลขนาดนี้ก็ต้องเป็นที่สนใจอย่างมาก โดยช่างชุ่ยเป็นได้ทั้งสถานที่จัดงานสุดเก๋ และที่ผ่อนคลายอารมณ์ เพราะมีพื้นที่หลายโซนสำหรัลทำกิจกรรมที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นช็อปปิ้ง ทานข้าว เดินเล่น ถ่ายภาพ เสพงานศิลป์ จัดงานอีเว้นท์หรือแม้แต่จัดคอนเสิร์ต เรียกว่าที่เดียวสามารถจัดได้หลายงาน

สถานที่ในการจัดงานอีเว้นท์เป็นสิ่งสำคัญ เพราะจะต้องเลือกสถานที่ที่สามารถเดินทางสะดวก และไปร่วมงานได้ง่าย เพราะถ้าหากเลือกสถานที่ที่เดินทางลำบากหรือจะต้องเข้าตรอก ซอกซอยกว่าจะถึงงสถานที่จัดงาน อาจทำให้ผู้ร่วมงานไม่อยากมาร่วมงานได้

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *