ของแจกประจำบูธที่ห้ามพลาด

ของแจกประจำบูธที่ห้ามพลาด

ถ้าพูดถึงเรื่องของแจก ไม่ว่าจะเป็นงานอีเว้นท์ หรืองาน Exhibitor เชื่อว่าหลายคนก็คงอยากหลุดพ้นจากการแจกของในรูปแบบเดิม ๆ กันอยู่บ้าง เพราะมันไม่ค่อยมีประโยชน์อะไรกลับมาเลยด้วยซ้ำ ดังนั้นเราต้องเริ่มหาวิธีเปลี่ยนของแจกประจำบูธใหม่ เพื่อมัดใจลูกค้าเก่าและใหม่ให้มากขึ้น จะได้สร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างกันได้ เมื่อลูกค้าของเราเกิดความประทับใจในของที่แจกแล้ว เดี๋ยวเขาก็หันมาสนใจแบรนด์ของเราเอง โดยในวันนี้เราก็จะแนะนำของแจกประจำบูธที่ห้ามพลาดกัน

ตัวอย่างสินค้า

ลองมาเริ่มแจกของที่เป็นแบบทดลองดูสิ ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของครีมซองความงามทดลอง ของกินหรือแม้กระทั่งน้ำหอมกลิ่นพิเศษของแบรนด์ ก็สามารถนำมาแจกได้เหมือนกัน เพราะทุกวันนี้คนเรามักจะชอบทดลองก่อนที่จะซื้อสิ่งนั้น ๆ หากลองแล้วรู้สึกดี ใช้ดี ลูกค้าก็จะตัดสินใจควักกระเป๋าซื้อทีหลังเอง แต่อย่าลืมว่าไม่ใช่สินค้าทุกประเภทที่จะมีสินค้าทดลองได้ ควรเลือกให้ตอบโจทย์ลูกค้าเก่าและใหม่ของเราด้วย

Style and Tone

เมื่อช่วงเวลาเปลี่ยนไป สไตล์ของทุกอย่างก็มักจะเปลี่ยนตามไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นของแจกในรูปแบบของกระเป๋า หรือเสื้อผ้า จากปกติเราจะนิยมทำตามใจฉัน รูปแบบที่ชอบ สีที่ชอบ แต่สำหรับปัจจุบัน ลองเปลี่ยนมาเน้นเป็นสีมินิมอลหรือสีตามช่วงเทรนด์นั้นดีกว่า เพราะจะเป็นที่ถูกใจลูกค้ามากที่สุด และถ้าอยากจะใส่โลโก้ลงไป แนะนำให้ทำโลโก้เล็ก ๆ ก็พอ เพื่อที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ของที่แจกไปนั้นก็จะสามารถใช้ได้ทุกที่ ทุกช่วงเวลาอยู่ดี

Gift Voucher

ลองเปลี่ยนวิธีการแจกด้วยการให้ไปเฉย ๆ เป็นการเติมเต็มความแทนเช่น แจกตั๋วคอนเสิร์ต, ดูโรงละคร, ช้อปปิ้งลดราคาเป็นต้น เพราะจะทำให้ลูกค้าเก่าและใหม่ของเรานั้น รู้สึกดีเมื่อได้รับสิ่งนั้นตอบแทนกลับมา นอกจากนั้นยังได้เพลิดเพลินไปกับการได้เติมเต็มสิ่งใหม่ ๆ ในช่วงเวลานั้นด้วย วิธีนี้นั้นแสนง่ายทำได้สบาย ๆ เพียงแค่หาสปอนเซอร์มาร่วมในการทำกิจกรรมนั้น ได้ทั้งโปรโมทขอทางเขาและเรา มีแต่ได้กับได้

The Sport Gadgets

การแจกเทคโนโลยีเพื่อสุขภาพ เพราะปัจจุบันนี้มีเทคโนโลยีที่เหมาะกับคนรักสุขภาพที่หลากหลาย และคนส่วนใหญ่ก็เริ่มหันมารักสุขภาพเพิ่มขึ้นอีกด้วย ถ้าเราสามารถนำเทคโนโลยีพวกนี้ ไปแจกร่วมได้ในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ในการออกบูธ ก็จะเป็นผลดีที่เรียกลูกค้าให้มาสนใจบูธของเรา

แหล่งที่มา : www.zipeventapp.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *