5 ไอเดียเด็ดจัดงาน Outdoor Party

5 ไอเดียเด็ดจัดงาน Outdoor Party

หนึ่งในงานอีเว้นท์ที่มีคนชื่นชอบและนิยมจัดกันมากที่สุด นั่นก็คือ งานปาร์ตี้ ซึ่งเชื่อว่าหลายคนคงฝันว่าสักครั้งหนึ่งในชีวิตอยากจะจัดปาร์ตี้เก๋ ๆ สวย ๆ แต่การจัดปาร์ตี้แบบในบ้าน หรือ Indoor นั้นมันเฉยไปแล้ว ปัจจุบันนี้ผู้คนส่วนใหญ่มันนิยมจัดงานปาร์ตี้แบบ Outdoor กันมากขึ้น

แต่ในการจัดปาร์ตี้นั้นหลายคนอาจจะยังไม่มีไอเดียหรือมี Budget จำกัด ซึ่งการจัดปาร์ตี้แบบ Outdoor นี่แหละเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในเวลานี้เลย ด้วยสถานที่หากว่าคุณยังไม่พร้อม สวนหลังบ้านอาจจะจุคนได้ไม่มาก ตอนนี้ก็มีคาเฟ่และร้านอาหารมากมายที่มี Garden Zone เอาไว้รองรับลูกค้าได้เข้ามาจัดงานปาร์ตี้หรือแม้แต่งานแต่งงานก็ยังได้ โดยในวันนี้เราเลยเอาไอเดียจัดงานปาร์ตี้แบบกลางแจ้งที่ทั้งสวย ทั้งเก๋แถมกระเป๋าไม่ฉีกมาฝากทุกคนกัน โดยมีดังต่อไปนี้

Pool party

สำหรับไอเดียจัดปาร์ตี้แบบกลางแจงไอเดียแรก เราขอแนะนำปาร์ตี้ริมสระน้ำหรือ Pool Party ที่เหมาะกับการจัดงานในสภาพอากาศแบบบ้านเราสุด ๆ จะได้ทั้งสนุกและคลายร้อน กระโดดลงสระน้ำ ฟังเพลงมันส์ ๆ และแดนซ์พร้อมจิบค็อกเทลกับเพื่อนสาว เป็นการจัดงานปาร์ตี้สุดคลาสสิกที่สนุกสุด ๆ

Movie Night

อีกหนึ่งไอเดียที่เราขอแนะนำ หากว่าคุณเป็นคนชอบดูหนังต้องนี่เลย Movie Night Party ที่ให้คุณได้จัดปาร์ตี้เล็ก ๆ กับแก๊งเพื่อนในสวนพร้อมด้วยจอภาพและเครื่องฉายโปรเจคเตอร์แบบหนังกลางแปลงแล้วเปิดหนังดี ๆ สักเรื่อง พร้อมจิบเครื่องดื่มเบา ๆ ก็น่าจะเป็นปาร์ตี้ให้ฟีลอบอุ่นในคืนวันเสาร์ได้เป็นอย่างดี

Charming Vintage

ถ้าคุณชอบความโรแมนติก อยากจัดปาร์ตี้เก๋ ๆ กับเพื่อนสาวหรือหากคุณกำลังจะจัดงานแต่งงาน ลองมาจัดปาร์ตี้สไตล์ Chaming Vintage ก็น่าจะดีไม่น้อยเลยล่ะ คุณจะได้นั่ง Hang Out กับเพื่อนในสวนท่ามกลางซุ้มสีขาวสุดโรแมนซ์แถมยังมีแสงไฟสีส้มที่ช่วยให้บรรยากาศอบอุ่นรับกับเสียงเพลงเบา ๆ ที่คลอไป หรือจะมีโซนที่จัดไว้สำหรับเต้นรำก็เพอร์เฟ็คสุด ๆ

Backyard Party

มาถึงอีกหนึ่งสไตล์ที่ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าสุด ๆ ต้องนี่เลย Backyard Party หรือจัดปาร์ตี้แบบหลังบ้านเพื่อน ที่ให้คุณและเดอะแก๊งหนังชิวกันในสวนแบบสบายๆ อบอุ่น เป็นกันเอง เน้นความสนุกสนานเฮฮาได้พูดคุยกันแบบใกล้ชิดด้วยโต๊ะไม้ยาวหรือจะนั่งพื้นชิว ๆ ก็ดีเหมือนกัน

Camping Over Night

สำหรับไอเดียการจัดปาร์ตี้กลางแจ้งสุดท้ายเราขอแนะนำนี่เลย ปาร์ตี้แบบ Camping ที่ให้คุณได้เน้นพร็อพเก๋ ๆ ของการจัดแคมป์ มีเก้าอี้ฟาง ซุ้มสามเหลี่ยม หรือจะก่อกองไฟแล้วปิ้ง Marshmallow ก็เท่ไปอีกแบบ ได้ฟีลไปปิกนิกกลางป่าที่สุด

แหล่งที่มา : www.eventbanana.com

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *