5 แอปปฏิทิน วางแผนงานอีเว้นท์ไม่มีพลาด

5 แอปปฏิทิน วางแผนงานอีเว้นท์ไม่มีพลาด

2022 แล้วนะ จะดีกว่ามั้ยถ้ามีตัวช่วยดี ๆ ไว้คอยช่วยเหลือเราให้สามารถจัดการงานได้อย่างเรียบร้อย โดยเฉพาะงานที่ต้องมีวัน เวลา ในการจัดที่แน่นอนอย่างงานอีเว้นท์ เพราะการจัดอีเว้นท์สักหนึ่งงานไม่ใช่เรื่องง่าย เนื่องจากจะต้องคอยดูแลเรื่องต่าง ๆ ให้ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งวันเวลาในการจัดงาน ซึ่งถ้าใช้สมองจำเชื่อได้เลยว่าต้องมีหลงลืมกันบ้างแน่ ๆ วันนี้เราเลยมี 5 แอปปฏิทินเพื่อจะให้เหล่าผู้จัดอีเว้นท์ทุกท่าน มีแอปที่จะช่วยเช็กวัน ล็อกวัน วางแผนงาน ไม่ว่าอีเว้นท์จะมาแน่นแค่ไหนก็ไม่พลาด มีอะไรบ้างนั้นเราไปดูกันเลย

Google Calendar

แอปนี้พัฒนามาจาก Google ซึ่งต้องบอกเลยว่าตัวแอปนั้นทำฟีเจอร์ออกมาให้ใช้งานได้ดีมาก มีฟีเจอร์ที่ใช้วางแผนงานได้ครบหมด แต่ไม่มีการแปะสติกเกอร์หรือใส่รูปภาพลงไปได้ หลัก ๆ สามารถพิมพ์บันทึกได้ปกติเลย แถมยังสามารถช่วยเตือน ช่วยบันทึก สำหรับใครที่ต้องการแอปที่ช่วยบันทึกงานแบบละเอียด

Palu

แอปที่ดูแสนจะธรรมดา การดีไซน์เรียบง่าย แต่ให้ความรู้สึกน่ารัก แอปนี้สามารถจดโน้ตงานเป็นทั้งปฏิทินและ Planner ไปในตัว โดยที่เราสามารถจดงานและแพลนงานงานได้มาถึง 3 ปฏิทิน และสามารถย้ายปฏิทินโดยการคัดลอกมายังอีกปฏิทินหนึ่งได้ เป็นอีกหนึ่งแอปที่จะช่วยให้เรา Control งานอีเว้นท์ทุกงานอย่างเอาอยู่

Pencil Planner & Calendar Pro

แอปปฏิทินที่ดีมาก ๆ โดยเฉพาะเหล่าผู้จัดงานทุกท่านที่มีงานอีเว้นท์สำคัญ ยิ่งช่วงนี้สถานการณ์ของโควิดมีทั้งหนักและเบา งานอีเว้นท์ก็ยังคงมีให้จัดอยู่เรื่อย ๆ การที่มีปฏิทินช่วยบันทึกพร้อมลงรายละเอียดสิ่งต่าง ๆ ที่อยากโน้ตไว้คงจะดีมาก ๆ แถมสามารถกลับมาดูย้อนหลังได้ด้วย

Sticker Calendar

แอปปฏิทินที่มาพร้อมกับการเพิ่มและใส่สติกเกอร์ลงไปได้ ทำให้การโน้ตวัน เวลา รายละเอียดต่าง ๆ นั้นดูมีความน่ารัก เป็นระบบ เพราะสติกเกอร์จะช่วยให้เราจำอะไรได้ง่ายขึ้น มีสี มีรูป และข้อดีของแอปนี้คือแอปนี้จะ Sync กับแอปปฏิทินปกติในโทรศัพท์เราเลย

Calendars – Tasks and Calendar

มาถึงตัวสุดท้ายอย่าง Calendars – Tasks and Calendar ที่เรายอยากแนะนำให้ผู้จัดอีเว้นท์สุด ๆ เนื่องจากงานก็มีหลายงานแล่ว ลูกค้าก็มีหลายคน ต้องให้แอปนี้ช่วยเพราะเขามีเทมเพลตให้เราได้เลือกแบ่งเป็นกลุ่มสีเลย แยกได้เลยว่างานนี้สีไหน ทีนี้ก็จะไม่พลาดงานสำคัญแล้วล่ะ

แหล่งที่มา : www.zipeventapp.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *